PM 2.5 จากไร่นาสู่เมือง : ถึงเวลาหาทางเลือกใหม่?

    PM 2.5 จากภาคเกษตรยังคงเป็นปัญหาสำคัญ โดยเฉพาะการเผาที่ช่วยลดต้นทุนให้เกษตรกร แต่กลับสร้างต้นทุนแฝงทางสิ่งแวดล้อมและสุขภาพที่มหาศาล ไปสำรวจอีกแง่มุมของการเผา ว่าทำไมยังเป็นทางเลือกหลักของเกษตรกร และร่วมหาทางออกที่ช่วยให้ทุกฝ่ายอยู่ร่วมกันได้อย่างลงตัวทั้งภาครัฐ และภาคเกษตร โดย คุณระพี ผ่องบุพกิจ ประธานกรรมการ ทีมกรุ๊ป และ ดร.สุพัฒนา วิชากูล กรรมการผู้จัดการ หน่วยธุรกิจตรวจสอบและให้การรับรองมาตรฐาน (VVB for CFO and T-VER) ในรายการ TALK to TEAM ทาง Facebook และ YouTube ของ TEAMGConsult

รับชม “PM 2.5 จากไร่นาสู่เมือง : ถึงเวลาหาทางเลือกใหม่? ”

แชร์ไปยัง :

Smart City และ BIM แนวโน้มการทำธุรกิจในยุคดิจิทัล

“ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์และผ่านการคัดเลือก หลักสูตรเทคนิคควบคุมและบริหารงานโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่สำหรับวิศวกรรุ่นใหม่ รุ่น 4 (วิศวกรโยธา)”

น้ำท่วม น้ำแล้ง ปัญหาซ้ำซากแก้ไม่ได้ หรือทำไม่ดีพอ ?

ทีมกรุ๊ปร่วมสืบสานเทศกาลสงกรานต์

น้ำท่วม 68 รับมืออย่างไร?

TEAMG โชว์กำไร 6 เดือนแรกปี 68 ทะยาน 95 ล้านบาท โต 37% Q2 กำไร 47 ล้านบาท เพิ่ม 76% เผย Backlog Q2 ทำ New High กว่า 5 พันล้านบาท