TEAMG จับมือพันธมิตร PSA ร่วมพัฒนาธุรกิจที่ปรึกษาด้านการบิน

นายชวลิต จันทรรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีม คอนซัลติ้ง เอนจิเนียริ่ง แอนด์ แมเนจเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ทีมกรุ๊ป ลงนามข้อตกลงกิจการค้าร่วม ในการร่วมพัฒนาธุรกิจวิศวกรรมที่ปรึกษาด้านการบินในประเทศไทย ภูมิภาคเอเชีย และสหรัฐอเมริกา ร่วมกับ นายพันธุ์สัคค์ ศรีเพ็ญ ประธานกรรมการบริหาร PSA Engineering LLC (PSA)

ซึ่งเป็นบริษัทวิศวกรรมที่ปรึกษาที่มีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบก่อสร้างสนามบินในประเทศสหรัฐอเมริกามากว่า 33 ปี  ณ อาคารทีม เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2562 โดยมี ดร.ประเสริฐ ภัทรมัย ประธานกรรมการบริหาร ให้เกียรติมาเป็นประธานสักขีพยานในพิธีลงนามและมอบของที่ระลึก

แชร์ไปยัง :

ทีมกรุ๊ป และ มูลนิธิกลุ่มทีมรวมใจ มอบทุนการศึกษา ประจำปี 2565

“ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์และผ่านการคัดเลือก หลักสูตรเทคนิคควบคุมและบริหารงานโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่สำหรับวิศวกรรุ่นใหม่ รุ่น 4 (วิศวกรโยธา)”

Webinar: “สถานการณ์น้ำ ปี2563”

“ทีมกรุ๊ปร่วมใจต้านวิกฤตไวรัส COVID-19”

TEAMG ปิดเช้าพุ่ง 9% ประกาศคว้างานใหม่ 5 โครงการ เฉียด 200 ลบ.

พิธีเปิด “การซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย” TEAMG