ทีมกรุ๊ป ประกาศนโยบายและแนวทางการป้องกันการทุจริตในการจัดซื้อจัดจ้าง และหลักจรรยาบรรณธุรกิจ

เพื่อให้สอดคล้องกับประกาศคณะกรรมการความร่วมมือป้องกันการทุจริต เรื่องมาตรฐานขั้นต่ำของนโยบายและแนวทางป้องกันการทุจริตในการจัดซื้อจัดจ้างที่ผู้ประกอบการต้องจัดให้มีตามมาตรา 19 แห่งพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560 ซึ่งประกาศในราชกิจจานุเบกษา เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2561 โดยมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 เป็นต้นไป 

ซึ่งกำหนดให้ผู้ประกอบการที่จะเข้าร่วมการเสนอราคากับหน่วยงานของรัฐในโครงการที่มีวงเงินในการจัด ซื้อจัดจ้างตั้งแต่ 500 ล้านบาท ขึ้นไป ต้องจัดให้มีนโยบายและแนวทางการป้องกันการทุจริตในการจัดซื้อจัดจ้างที่เหมาะสมและระบุเป็นลายลักษณ์อักษรอย่างชัดเจน   

อ่านเพิ่มเติม

• บริษัท ทีม คอนซัลติ้ง เอนจิเนียริ่ง แอนด์ แมเนจเมนท์ จำกัด (มหาชน) อ่านต่อ

• บริษัท เอทีที คอนซัลแตนท์ จำกัด อ่านต่อ
• บริษัท วิศวกรรมธรณีและฐานราก จำกัด อ่านต่อ
• บริษัท ทีม คอนสตรัคชั่น แมเนจเมนท์ จำกัด อ่านต่อ
• บริษัท เอสคิว อาร์คีเต็ค แอนด์ แปลนเนอร์ จำกัด อ่านต่อ
• บริษัท ทีแอลที คอนซัลแตนส์ จำกัด อ่านต่อ

แชร์ไปยัง :

“ATT” จับมือ “TEPCO PG” คว้างานที่ปรึกษาก่อสร้างสถานีไฟฟ้าย่อยใต้ดินลุมพินี กฟน.

รับสมัครหลักสูตรการออกแบบ และการควบคุมงานโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่ สำหรับวิศวกรรุ่นใหม่ รุ่น 3 (วิศวกร M&E)

“ทีมกรุ๊ป ลงนามสัญญาจ้างที่ปรึกษาบริหารโครงการก่อสร้างทางวิ่งและทางขับที่ 2 ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ตะเภา”

TEAMG กำไรพุ่งไม่หยุด ปี 68 ทะลุ 197 ล้านบาท โต 28%ปันผล 0.16 บาทต่อหุ้น เผยตุน Backlog แตะ 5,400 ล้านบาท

TEAMG กางแผนครึ่งปีหลัง ต่อยอดการเติบโตผ่านการลงทุนและพัฒนาโครงการ พร้อมทั้งรุกเดินหน้าประมูลงานใหม่ภาครัฐ-เอกชน หนุนรายได้ปี 66 โตตามเป้า

ทีมกรุ๊ป และมูลนิธิกลุ่มทีมรวมใจ “ร่วมส่งน้ำใจไปช่วยลาว”